NHỮNG LƯU Ý KHI THAM GIA TƯƠNG DƯƠNG CHIẾN LIÊN SERVER

22-09-2021

Vào ngày 23/09/2021 các server S1~S4 và S5~S8 sẽ tiến hành liên thông server để tiến vào giai đoạn 2 Thiên Hạ Đại Thế - Thống Nhất và tham gia Tương Dương Chiến. Tiểu Kiều xin có 1 số lưu ý khi liên thông cho các Quân Chủ nhé.

1. Sau khi liên thông bản đồ Thế giới sẽ được làm mới, nhân vật trong các server liên thông sẽ được phân bổ ngẫu nhiên đến 3 quốc gia theo đơn vị là quốc gia. Chi tiết cách phân bổ Quốc Gia mới xem chi tiết bên dưới.

2. Sau khi liên thông thì võ tướng, trang bị, đạo cụ, tài nguyên, KNB của Quân Chủ vẫn được giữ nguyên, và chuyển qua server mới sau liên thông.

3. Cấp kiến trúc trong Thành Chính sẽ được bảo lưu, phần thưởng chưa nhận trong kiến trúc sẽ bị làm mới, xin hãy tranh thủ nhận. (Phần thưởng như Tụ Bảo Bồn, Trà Quán, Thu thập...)

4. Thông tin liên quan Quốc Gia, các mục hoạt động trả phí, hoạt động BXH và hoạt động mỗi ngày sẽ làm mới.

5. Thư đã nhận vật phẩm sẽ bị xóa, thư chưa nhận sẽ được bảo lưu.

6. BXH trên server sau khi liên thông sẽ căn cứ vào dữ liệu của toàn bộ người chơi để tiến hành xếp hạng lại. Danh hiệu mang tính xếp hạng sẽ được bảo lưu đến lần xếp hạng lại vào lần kế tiếp.

7. Sau lần đầu liên thông, nếu cách ngày chủ nhật trên 4 ngày thì Tương Dương Chiến sẽ mở vào chủ nhật tuần này, nếu cách chủ nhật tuần này không đủ 4 ngày thì chủ nhật tuần sau sẽ mở Tương Dương Chiến, lúc đó toàn bộ người chơi đều có cơ hội tranh giành thành Tương Dương, nhất thống thiên hạ. Sau trận Tương Dương Chiến lần 1, thì vào chủ nhật mỗi tuần sẽ mở 1 lần Tương Dương Chiến.

8. Sau lần đầu tiên liên thông, Đan Đột Phá Tư chất võ tướng, Mảnh Thức Tỉnh Thần Tướng được đưa vào chiêu mộ có thời hạn. Quân Chủ có thể kiếm Đan Đột Phá tư chất tướng trong hoạt động Tương Dương Chiến.

9. Sau lần đầu liên thông, trong ngày thứ 2, đối với người chơi có cấp ≥75, có thể tham gia hoạt động Mùa Giải Thế Giới, nhận phần thưởng Lệnh Chiêu Mộ có thời hạn (dùng trong Chiêu Mộ có thời hạn tại Tửu Quán)

10. Sau khi liên thông, nếu tên nhân vật bị trùng, thì sẽ bổ sung thêm ký tự phía sau tên trước đó của nhân vật.

11. Người chơi muốn chơi nhân vật nào thì chọn server cũ trước đó để đăng nhập.

VD: Quân Chủ muốn chơi nhân vật bên S1, thì chỉ vào bằng server 1, nếu Quân Chủ muốn chơi nhân vật trên S2 thì chỉ vào bằng server 2.

PHÂN CHIA THẾ LỰC CỤM 1 VÀ CỤM 2

? Phạm vi Server 1 ~ 4:

? Ngụy sẽ bao gồm: S1-Thục S2-Ngụy S3-Ngụy S4-Thục

? Thục sẽ bao gồm: S1-Ngụy S2-Thục S3-Thục S4-Ngô

? Ngô sẽ bao gồm: S1-Ngô S2-Ngô S3-Ngô S4-Ngụy

? Phạm vi Server 5 ~ 8:

? Ngụy sẽ bao gồm: S5-Thục, S6-Ngụy, S7-Ngụy, S8-Ngô

? Thục sẽ bao gồm: S5-Ngụy, S6-Thục, S7-Thục, S8-Ngụy

? Ngô sẽ bao gồm: S5-Ngô, S6-Ngô, S7-Ngô, S8-Thục

Các Quân Chủ có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về Tân Tam Quốc tại:

Facebook: https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn
Group Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/226951309287911
Chúc Quân Chủ chơi game vui vẻ.